Mùa hè, mùa của các ngày lễ lớn trong năm như Quốc Khánh Mỹ, Father’s Day, Mother’s Day, Pride Month, Graduation, … Mỗi ngày lễ sẽ có đặc trưng và các hoạt động riêng, vậy nên chỉ cần nắm được nhu cầu và thói quen của khách hàng là bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiến dịch sale mùa hè hoành tráng. Dưới đây là danh sách gợi ý các sản phẩm giúp bạn tăng sale ấn tượng mỗi hè tới nhé.


Yard Sign


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $9.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/4417 Yard sign là một trong những sản phẩm tiềm năng cho các ngày lễ Graduation, Independence Day, Pride Month mà seller không thể nào bỏ qua. Sản phẩm trang trí nhà cửa này rất phổ biến với các gia đình ở US, và là món quà thể hiện cá tính và đặc trưng của từng gia đình. Vậy nên chỉ cần những câu slogan độc đáo, khéo léo, bắt trend, và thể hiện được tinh thần của những ngày lễ quan trọng, là sản phẩm của bạn sẽ cực hot và cạnh tranh.

Metal Sign


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $17.99 

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/4128  Sản phẩm có 4 kích cỡ khác nhau, được làm từ nhôm cao cấp, có thể tùy biến thiết kế và lựa chọn multi-color. Bạn có thể in thành hình đại bàng, cờ mỹ, … trang trí nhà cửa, treo tường, để ở bàn làm việc, ... Metal Sign là món quà hoàn hảo cho dịp Quốc Khánh Mỹ phải không nào?


Vòng Đại Bàng - Handmade American Eagle Wreath

 

Địa điểm sản xuất: Mỹ

Base Cost từ $10.99

Thời gian xử lý: 1-3 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/4774 Vòng Đại Bàng được làm từ plastic industrial art paper, là món quà độc đáo để trang trí tường, cửa ra vào, cửa sổ. Với biểu tượng đại bàng Mỹ oai dũng, đây là sản phẩm dành riêng cho cho ngày lễ Quốc Khánh xứ cờ hoa. Hàng được stock ở Mỹ nên có thể được track ngay trong ngày.


Housse Flag và Garden Flag


House Flag - 36x60

Địa điểm sản xuất: Việt nam

Base Cost từ: $10.5 

Xem full sản phẩm tại https://seller.geargag.com/catalog-v2/61 


House Flag - 30x40

Địa điểm sản xuất: Việt nam

Base Cost từ: $8 

Xem full sản phẩm tại https://seller.geargag.com/catalog-v2/6682 


Garden Flag

Địa điểm sản xuất: Việt nam

Base Cost từ: $4.5

Xem full sản phẩm tại https://seller.geargag.com/catalog-v2/60 Cờ là các sản phẩm không thể thiếu cho các dịp lễ lớn trong mùa hè như Pride Month (tháng 6), Quốc Khánh Mỹ, Lễ Tốt Nghiệp, … Ngoài việc trang trí nhà cửa, người dân Mỹ thường mang theo cờ để diễu hành và thể hiện tinh thần vào các dịp quan trọng trên. Vì vậy, đây là một trong những sản phẩm mà hầu như không bao giờ thiếu vào mỗi mùa hè.


Wooden Picture


Địa điểm sản xuất: Việt nam

Base Cost từ: $7.99 

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/5178  


Đây là món quà tuyệt và ý nghĩa vời vào Ngày của Cha và Ngày của Mẹ cũng như dịp tốt nghiệp. Hãy tận dụng những hình ảnh, slogan sáng tạo và cảm xúc để thu hút khách hàng nhé.


Towel 


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $7.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/5106 Khăn được làm từ 80% polyester và 20% cotton, chất liệu mềm mại, phù hợp cho các hoạt động đi bơi, đi biển, thể thao, …  Bạn cũng có thể sử dụng những thông điệp dành cho các ngày lễ như Father’s Day, Mother’s Day, Graduation, … để biến sản phẩm này thành món quà đặc biệt đấy.


Geargag sẽ thường xuyên cập nhập danh sách bộ sưu quà tặng cho các dịp lễ lớn trong mùa hè. Vậy nên hãy follow fanpage và tham gia group Facebook của chúng tôi để không bỏ lỡ sản phẩm triệu đô nào khác nhé.