Family Matching Outfit luôn là “kho vàng” cho các seller khai thác vào nhiều dịp trong năm, đặc biệt là hè, giáng sinh, các dịp lễ, kỷ niệm, dã ngoại, biểu diễn, … 

Hãy tận dụng ngay và biến tấu sản phẩm bằng design độc đáo và thú vị của bạn để tăng sale nhé.


Geargag gửi bạn danh sách sản phẩm tham khảo cho bộ sưu tập đồng phục gia đình Family Matching Outfit:


All-Over Print Hawaiian Shirt


Địa điểm sản xuất: VIệt Nam

Base Cost từ $10.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm AOP Hawaiian Shirt có túi ngực tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/6822

Xem full sản phẩm AOP Hawaiian Shirt không có túi ngực tại:

https://seller.geargag.com/catalog-v2/51 

Đây là sản phẩm luôn nằm trong top seller trên các sàn thương mại điện tử mỗi mùa hè bởi nó dễ mặc, dễ thiết kế với những họa tiết sinh động mang hơi thở tropical summer.


Áo Hawaii tay ngắn với chất liệu cotton, wool, và polyester mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho mùa hè tươi mát. Đặc biệt, với loại áo có thêm túi ngực trái, bạn có thể thoải mái thiết kế và tạo điểm nhấn cho chiếc áo thêm nổi bật và khác biệt. 


All-Over Print Hawaiian Kids Shirt


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $8.49

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/6527 Phiên bản áo Hawaii nhí tạo thành bộ đôi hoàn hảo với áo Hawaii người lớn. Cũng với chất liệu nhẹ, mềm, dễ vận động, đây là món quà hoàn hảo cho các bé thoải mái vui chơi vào những ngày hè nắng ấm. 


All-Over Print Skater Dresses


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $13.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/40 Váy skater với thiết kế tối giản nhưng hiệu quả, tôn dáng, hợp thời trang, vừa vặn và dễ kết hợp với các phụ kiện, trang phục khác. 


All-Over Print Kids Skater Dresses


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $7.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/6539 Khi kết hợp váy skater người lớn và trẻ em, bạn sẽ có phiên bản Mini-me-but-look-like-me siêu dễ thương. Thiết kế dễ mặc, vừa vặn và dễ vận động cho bé gái càng thêm nhí nhảnh đáng yêu.


All-Over Print Kids One-piece Swimsuit


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $8.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/6755Áo tắm đi biển 1 mảnh cho bé với thiết kế bó sát vừa phải, chất liệu co dãn, dễ ráo nước, là lựa chọn không thể thiếu của bố mẹ cho con gái. Sản phẩm rất dễ kết hợp với One-piece swimsuit dành cho mẹ để tạo thành phiên bản mẹ và con gái đáng yêu, điệu đà.


All-Over Print One-piece swimsuit


Địa điểm sản xuất: Việt Nam

Base Cost từ $9.99

Thời gian sản xuất: 3-5 business days

Xem full sản phẩm tại: https://seller.geargag.com/catalog-v2/38 Sexy, khỏe khoắn, khoe trọn đường cong cơ thể một cách khéo léo là những gì bộ đồ bơi một mảnh này mang lại. Đây là một trong những sản phẩm không bao giờ lỗi thời dành cho mẹ, phù hợp với mọi độ tuổi và cá tính.


Ngoài ra còn khá nhiều sản phẩm bạn có thể tận dụng để thiết kế cho cả gia đình, hãy tham khảo thêm catalog của Geargag ở đây nhé.