Mùa hè - một trong những dịp triệu sale dành cho seller với những sản phẩm phục vụ nhu cầu nghỉ mát, du lịch, và những ngày lễ lớn như Father's Day, Mother’s Day, Independence Day. Là một seller thông thái, bạn không thể bỏ qua cơ hội “hốt bạc” trong năm này đúng không? 


Để giúp bạn bội thu trong dịp hè, Geargag xin phép gợi ý những siêu phẩm đạt doanh thu top đầu và được khách hàng vô cùng yêu thích dưới đây:


Family Matching Outfit - Bộ sưu tập thời trang cho gia đình


Bộ sưu tập gồm những sản phẩm thời trang và tiện dụng cho bố mẹ và con cái trong mọi dịp như party, đi biển, đi dạo phố, diễu hành vào các dịp Independence Day, Memorial Day, …

Đây cũng là combo hoàn hảo giúp bạn cross sale và up sale với nhau để tối ưu lợi nhuận gấp nhiều lần. 


Bộ sưu tầm gồm các sản phẩm dễ bán, dễ thiết kế như áo Hawaii người lớn và trẻ em, váy skater mẹ và bé, đồ bơi gia đình, … tạo thành phiên bản “like father like son”, “mini me but look like me.


Nếu tìm kiếm những sản phẩm này trên các kênh bán hàng như Amazon, Etsy, hay tìm trên Google Trend, bạn sẽ thấy các từ khóa sản phẩm này luôn đứng top vào những tháng hè.


Bạn tham khảo kỹ hơn các sản phẩm của Family Matching Outfit tại đây nhé.

 


Bộ sưu tập đồ bơi - đi biển 


Cứ hè đến là người người lại “nói cho nhau nghe về đại dương xanh”. Không seller nào lại bỏ qua cơ hội bán các sản phẩm đồ bơi, đi biển như áo tắm, quần bơi, khăn tắm, áo Hawaii, …


Đặc biệt, nhận thấy mảng swimsuit nữ vô cùng tiềm năng, Geargag đã sáng tạo ra rất nhiều thiết kế độc đáo và xinh đẹp như swimsuit dài tay, string bikini, swimsuit lệch vai với bèo nhún, v.v…Geargag mời bạn tham khảo chi tiết ngày bộ sưu tập khỏe khoắn, quyến rũ cho mọi độ tuổi, giới tính ở đây nhé.Sản phẩm cho các dịp lễ khác


Như đã nói từ đầu, bạn không thể bỏ qua các ngày lễ quan trọng như Quốc Khánh Mỹ, Father’s Day, Mother’s Day, Pride Month, Graduation, … Mỗi ngày lễ sẽ có đặc trưng và các hoạt động riêng, vậy nên chỉ cần nắm được nhu cầu và thói quen của khách hàng là bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiến dịch sale mùa hè hoành tráng.


Với ngày Quốc Khánh, việc kinh doanh các sản phẩm như cờ, poster, … là điều hiển nhiên. Tuy vậy, để trở nên khác biệt và cạnh tranh, Geargag gợi ý các sản phẩm độc đáo là metal sign và vòng đại bàng.


Với những ngày lễ khác như ngày của Cha, ngày của Mẹ, tốt nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn đa dạng hơn như coffee mug, áo phông, wooden picture, … 


Mời bạn xem chi tiết các sản phẩm cho dịp lễ lớn trong hè ở đây nhé.Geargag sẽ thường xuyên cập nhập danh sách bộ sưu mùa hè cho các dịp lễ lớn trong mùa hè. Vậy nên hãy follow fanpage và tham gia group Facebook của chúng tôi để không bỏ lỡ sản phẩm triệu đô nào khác nhé.